Chọn hướng đại cát, đại lợi năm 2016 đón vượng khí vào nhà

Phong thủy Huyền không, lịch pháp và các nhà nghiên cứu thần sát cho rằng, mỗi năm đều có các hướng đại cát, đại lợi nhất mực. Đầu năm 2016, lúc lên đường cầu phúc lộc, trong năm lúc khai trương, động thổ, dựng nhà, mở cửa... đều nên tậu hướng đại cát, đại lợi để đón vượng khí.

Những sách "Thông thắng" (còn gọi là Thông thư), "Ngọc hạp" tại Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông và những nhà nghiên cứu phong thủy Huyền ko đều thống nhất đưa ra nhận định: "Bính Thân lưu niên, đại lợi đông tây, bất lợi nam phương" (nghĩa là: Năm Bính Thân 2016, đại lợi ở hai hướng Đông và Tây, sát khí ở hướng chính Nam).
Những cuốn sách này đưa ra khuyến cáo, đầu năm, mọi người nên khởi hành từ hướng Đông hoặc hướng Tây để đón vượng khí, chào đón vận may đối với bản thân và gia đình. Trong năm, mang những sự kiện to, có ảnh hưởng đến lâu dài tới vận hội của gia đình, nhà hàng như động thổ, khai trương, khánh thành, tu tạo, đại tế... cũng nên tậu hướng Đông hoặc hướng Tây để triển khai.

Hướng Tây mang ba cung (ba sơn) là Canh - Dậu - Tân đều được đại lợi. những hoạt động tác động tới xây cất, khai trương, tạo táng,... nếu tiến hành ở hướng Tây và sắm ngày giờ tốt để khởi sự vào những tháng 3, 4, 5, 7, 8, 11 và tháng 12 là các tháng cát lợi.
Trên đường Thiên xích (hoặc độ số la bàn), cung Canh chiếm diện tích từ khoảng 2470 tới 2620; cung Dậu chiếm thể tích từ 2630 tới 2780; cung Tân chiếm diện tích từ 2790 đến 2930.
Hướng Đông sở hữu ba sơn là Giáp - Mão - Ất, trong đấy sơn Mão (chính Đông) nên kỵ, hai sơn Giáp và Ất đều được đại lợi. nếu như động thổ, khai trương, mở cửa, tạo táng, ... ở hướng Đông thì nên giảm thiểu sơn Mão; nên tiến hành tại sơn Giáp và sơn Ất, sắm thời giờ phải chăng trong một số tháng 2, 3, 6, 7, 9, 10 và tháng 11 là những tháng cát lợi.
Trên đường Thiên xích (hoặc độ số la bàn), sơn Giáp chiếm thể tích giai đoạn từ 670 - 820; sơn Mão chiếm khoảng thể tích từ 830 - tới 980; sơn Ất chiếm không gian từ khoảng 990 - 1140.
Theo tính toán của phong thủy Huyền không, trong năm 2016, sao Văn xương lâm chiếu hướng chủ yếu Tây phải vận khí sẽ bình ổn. học sinh, sinh viên hay các người khiến cho việc trí óc; những người hoạt động cung ứng bán hàng ảnh hưởng đến tới học hành, giấy bút; hoạt động kỹ thuật, diễn thuyết, tuyên truyền... bắt buộc tìm hướng Tây để thực hiện những sự quan trọng ảnh hưởng tới vận hội tại mình.
những gia đình với hướng nhà (cửa hoặc cổng) ở phía Tây phải đảm bảo cửa luôn sạch sẽ, thoáng mát để đón vượng khí. Trong nhà, ko kể sân với thể hoành tráng bằng cây cảnh để xúc tiến sinh vượng, phải dùng các chùng loại cây họ tùng bá, tre trúc, cam, quất, quýt, thạch lựu, trạng nguyên...; nên kê đặt bàn học, bàn khiến cho sự ở hướng Tây để nâng cao hiệu quả công tác, học tập.
Hướng Đông năm nay được sao Cửu tử lâm chiếu. Cửu tử là sao tốt trang bị hai trong những sao tử bạch, chủ về sự với nhiều niềm vui "hỷ khí". Sao hành hỏa lâm chiếu cung Mộc là biểu hiện của khánh tiết, vui vẻ. các việc khai trương, hôn nhân, tiệc mừng, nhập học, biểu dương... nên được tiến hành ở hướng Đông. sự tạo táng, động thổ, khai trương, mở cửa cũng với thể tiến hành ở hướng Đông, Nhưng nên lưu ý để giảm thiểu phạm vào cung Mão.
Năm 2016, vận khí ở hướng Đông rất hợp sở hữu chủ nhà, chủ siêu thị là nữ, nhất là các người chủ tuổi Thân, tuổi Mùi, tuổi Hợi, tuổi Mão. Trong năm 2016, các người thuộc các tuổi này phải lưu ý nắm bắt cơ hội trong làm ăn, liên minh kết thân, tạo cơ hội trong hôn nhân gia đình.
Tuy nhiên, do ngũ hành của cung (hướng Đông) thuộc Mộc, sinh Hỏa (ngũ hành của sao) là sinh xuất phải một số nhà phong thủy Huyền không đánh giá hướng Đông không vượng bằng hướng Tây. Đầu năm khi lên đường, cầu phúc lộc bắt buộc tìm hướng Tây làm cho chủ đạo, bởi ko phải ai cũng sở hữu thể dùng la bàn hoặc bằng bí quyết nào đó tính toán xác thực độ số tại đường Thiên xích để tránh ko xuất phát, khởi việc nhầm phạm vào cung Mão.
Cho một số gia đình với nhà (cổng, cửa) mở ở hướng Đông, có thể xúc tiến nâng cao cường vượng khí bằng sự trải thảm nền với màu xanh quốc gia biển, xanh dương, treo đèn kết hoa. Phía trong và không tính cửa cốt lõi mang thể dùng một số chùng loại hoa, cây cảnh cành lá xum xuê, màu sắc rực rỡ để trang trí; những loại cây với quả chín màu hồng, màu đỏ cũng sở hữu thể bày ở hướng Đông.
Ngoài ra, các nhà phong thủy cũng đưa ra khuyến cáo, năm 2016 không phải xuất hành, tổ chức một số hoạt động lớn, công việc quan trọng, khai trương, động thổ ở hướng Nam, hướng Tây Nam và hướng Đông Bắc. Năm 2016, Tam sát ở hướng Nam, Thái tuế ở Tây Nam và Ngũ hoàng sát ở hướng Đông Bắc.

Theo Lao động

1 nhận xét:

  1. Chọn hướng đại cát đại lợi khá hay tham khảo thêm thông tin dụng cụ chơi cờ bạc bịp

    Trả lờiXóa

Chung cư cao cấp | Chung cư giá rẻ | Khu biệt thự | Tin thị trường| Phong thủy | chung cư 136 hồ tùng mậu| cengroup